Welcome to Unifood!

Blog Chi Tiết

Khi làm bánh, có một số lỗi phổ biến mà bạn nên tránh và cách khắc phục:
 
  • Không đọc kỹ công thức:
Hậu quả: Sử dụng sai lượng nguyên liệu hoặc thứ tự trong quá trình làm bánh.
  • Cách khắc phục:
Đọc kỹ công thức trước khi bắt đầu.
Chuẩn bị tất cả nguyên liệu trước khi bắt đầu.
Theo dõi thứ tự và kỹ thuật trong quá trình làm bánh.
Đọc lại công thức khi hoàn thành từng bước.
 
  • Lỗi về lò nướng:
Hậu quả: Bánh không nở đều hoặc không chín đúng cách.
  • Cách khắc phục:
Điều chỉnh nhiệt độ lò thích hợp.
Theo dõi hoạt động lò nướng.
 
  • Lỗi về khuôn làm bánh:
Hậu quả: Bánh bị thất bại về hình dáng.
 
  • Cách khắc phục:
Canh chính xác lượng bột đổ vào khuôn.
Đặt bánh đúng vị trí trong lò nướng.
 
  • Lỗi về nguyên liệu:
Hậu quả: Bánh không có hương vị hoặc cấu trúc không đúng.
 
  • Cách khắc phục:
Kiểm tra định lượng nguyên liệu.
Sử dụng cân nhỏ để xác định đúng lượng nguyên liệu.
 
  • Lỗi về trộn bột:
Hậu quả: Bánh không mềm mịn hoặc không nở đều.
 
  • Cách khắc phục:
Trộn bột đúng kỹ thuật và không quá kỹ.
Đảm bảo bột không bị quá nóng.
Nhớ tuân thủ những nguyên tắc này để mọi mẻ bánh luôn thành công! 🍰👩‍🍳
 
Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu nguyên liệu Bánh nhé!
Thông Tin Liên Hệ:
.........................................................................................
Cty Cổ Phần Thực Phẩm Hợp Nhất (Unifood)
VP: 99/31C, Lê Đại Hành, P6, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Kho Xưởng: Lô H.05B, Đường số 2, KCN Long Hậu, Ấp 3 Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam
Tel: (028) 3956. 2067 Fax: (028) 3956. 2066
Website: unifood.com.vn