Chocolate Sữa dạng thẻ

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm : GPM007.1KG
THÀNH PHẦN:
Béo thực vật (dầu Olein cọ tinh luyện), đường, bột sữa, bột ca cao, chất nhũ hóa (sorbitan tristearate E492, lecithin đậu nành E322), hương thực phẩm tổng hợp (vani)

HƯỚNG DẪN SỮ DỤNG
- Nhúng hay phủ mặt: tốt nhất ở nhiệt độ phòng 20-22 độ C
- Đổ khuôn: sử dụng khuôn ẩm, sạch và khô
- Làm lạnh: ở nơi khô mát. Nếu là hầm lạnh tốt nhất ở nhiệt độ 14 - 18 độ C từ 5 đến 6 phút


ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm < 60%, nhiệt đột từ 18 đến 22 đô C

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:
Độ ẩm <=1.5%

Xuất xứ: Việt Nam
KHỐI LƯỢNG: 1KG

30 Sản phẩm khác