Chocolate Sệt Sữa Xô - (ChocoForm)

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm : GPM081.4KG
THÀNH PHẦN:
Béo thực vật (dầu Olein cọ tinh luyện), đường, bột sữa, chất nhũ hóa (sorbitan tristearate E492, lecithin đậu nành E322), hương thực phẩm tổng hợp (vani)

HƯỚNG DẪN SỮ DỤNG
- Nặn định hình: ChocoForm được sử dụng ở 20 - 25 độ C
- Phủ bánh: Nấu chảy ChocoForm dùng để tạo hình bằng cách đặt thùng đựng socola vào nước nóng (tối đa ở 50 độ C - không nên làm nóng trực tiếp). Khối lượng nhỏ có thể được hóa lỏng trong lò vi sóng. Sẵn sàng sữ dụng ở 35 đến 40 độ C
Tránh xa hơi nước và nước. Đậy kín thùng socola sau khi sữ dụng

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm < 60%, nhiệt đột từ 18 đến 22 đô C

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:
Độ ẩm <=1.5%

Xuất xứ: Việt Nam
KHỐI LƯỢNG: 4KG

30 Sản phẩm khác