Chocolate Compound Trắng

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm : GPW007.2kg
Thành phần: Đường, béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột sữa, chất nhũ hóa (sorbitan tristearate (E492), Lecithin đậu nành (E322)), hương vani tổng hợp

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo Quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, ẩm độ đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
Độ ẩm<60%. Nhiệt độ 18-22 độ C
Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm <1,5%

Khối lượng tịnh: 2kg

Hướng dẫn sử dụng
- Sủi: nấu chảy socola ở tối đa 50 độ C. Trải socola lên trên mặt bàn đá đến khi socola ở khoảng 27 - 29 độ C
- Cạo: Sử dụng ở 25 đến 27 độ C

30 Sản phẩm khác