Bột trộn sẵn làm bánh bông lan 1kg

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm : IMTEGS15
Thành phần: Đường, tinh bột, bột mì, chất nhũ hóa (E475), acid béo (E471), bột nổi (E450), chất làm dày (E466), muối, màu thực phẩm(E16oa)

Công thức:
Bánh cuộn: 500g bột Sopnge Gold+400-500g trứng+ 100g nước+ 50-100g dầu ăn
Bánh ổ: 500g bột Sopnge Gold+400-500g trứng+ 100g nước+ 50-100g dầu ăn

Cách làm: Trộn điều hỗn hợp nguyên liệu và đánh nhanh trong 8 phút, sau đó cho dầu ăn vào và đánh chậm trong 1 phút
Nướng: Bánh ổ: 170 độ C, thời gian nướng: 30-35 phút
Bánh cuộn: 180 độ C, thời gian nướng: 12-15 phút

Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát

Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng tịnh: 1kg

30 Sản phẩm khác