Thành phần: Nước, dầu cọ bão hòa, đường, chất ổn định sorbitol syrup E420ii, carboxy methyl cellulose E466, hydroxypropyl methyl cellulose E464, carrageenem E407, guar gum E412, disodium hydrogen photphat E339ii, trisodium citrate E331iii, chất nhũ hóa E491, soy lecithin E322, polysorbate 60 (E435), mono and diacetyl tartaric acid esters of mono-and diglycerides E472e, hương thực phẩm, muối
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu thực phẩm, sử dụng trực tiếp. Trước khi sử dụng làm lạnh sản phẩm từ 5 đến 7 độ C ít nhất 12 giờ.
Làm kem phủ bề mặt bánh: Đánh với tốc độ trung bình cho đến khi đạt được độ ổn định mong muốn. Sau khi đánh trữ đông sản phẩm đã đạt độ ổn định
Dùng cho pha chế thức uống: Dùng bình đánh kem để làm kem tipping hoặc sử dụng trực tiếp làm nguyên liệu trong các món nước
Tỷ lệ sử dụng: tùy vào mục đích sử dụng
Bảo quản: nơi khô ráo, nhiệt độ từ 2 đến 20 độ C, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột, độ ẩm môi trường tối đa 65%
Bảo quản sau khi mở bao: giữ trong tủ lạnh tối đa 3 ngày
Xuất xứ: Bỉ
Thể tích: 1 lít